Skip to main content

Home/ Mua bán nhà đất - Đất nền, Căn hộ chung cư/ Nam Đô Land
batdongsan3939

Nam Đô Land - 1 views

Real Estate Realtor đất land

started by batdongsan3939 on 29 Nov 18
 • batdongsan3939
   
  Mỗi Công ty đều có những thương hiệu, biểu tượng riêng cho sự hùng mạnh của mình, muốn làm được điều này đòi hỏi Nam Đô Land phải lỗ lực, kiên định với mục tiêu, phải có chiến lược phát triển bền vững và cần được sự hậu thuẫn từ cộng đồng xã hội.

  Nam Đô Land thấu hiểu sự thành công không đến từ đũa thần, toàn thể đội ngũ phải không ngừng học hỏi để hoàn thiện chính mình, song song với việc kinh doamh hiệu quả là việc phải tuân thủ kỷ luật ,luôn ý thức trách nhiệm xã hội. Nam Đô Land khống muốn và càng không bị cuốn vào lợi ích trước mắt. Chính vì vậy công ty luôn đẩy mạnh thực hiện kế hoạch lâu dài về xây dựng thương hiệu, ý thức phụ vụ khách hàng bằng sự chân thật, tân tâm… luôn đặt lợi ích của khách hàng , của cộng đồng vào trong các hoạt động kinh doanh của công ty.

  Hiểu được tâm lý thị trường, công ty Nam Đô Land luôn tự đổi mới mình bằng cách cập nhật liên tục những xu hướng về nội thất thông minh hay những kiểu kiến trúc thân thiện với môi trường trên thế giới. Nhưng cũng không quên đề cao tính độc đáo trong kiến trúc người Việt. Bằng chứng là, Công ty Nam Đô chính là một trong những đơn vị tham gia thiết kế và thi công những tòa nhà và khu dân cư tiêu biểu của Đồng Nai, Sài Gòn như: Khu dân cư Ngân Long, Khu căn hộ cao cấp sunshine Avenu quận 8, căn hộ Green town Bình Tân, Khu dân cư Golden Center… Những điều đó đã làm nên thương hiệu của Nam Đô land.

  Hotline PKD Nam Đô Land 1900636795

  https://goo.gl/pUHgow
  https://tinyurl.com/yaelmwqu
  https://v.gd/u2s69Q
  http://bit.ly/2PXKRSH
  https://is.gd/sU5JCy
  https://s.id/2wzeI
  http://gg.gg/cjaxy
  http://bit.do/eBKXr
  http://cutt.us/Xzqaw
  https://docs.google.com/spreadsheets/d/10FwRO11izhKiQw-yDD1BEvc2Xjl_1VsyJapGjQobjpk/edit

To Top

Start a New Topic » « Back to the Mua bán nhà đất - Đất nền, Căn hộ chung cư group