Skip to main content

Home/ imybqkvtvywuoovrsvyp/ Den cam ung Led-Nachtlicht - su chon lua tuyet voi cho khong gian song tien nghi
Jerome Casey

Den cam ung Led-Nachtlicht - su chon lua tuyet voi cho khong gian song tien nghi - 2 views

den cam ung

started by Jerome Casey on 23 Feb 12
 • Jerome Casey
   
  Đèn cảm ứng Led-Nachtlicht – sự chọn lựa tuyệt vời cho xu hướng hiện đại

  Những lúc phải vôtoilet, leo lên cầu thang, băng qua lối hành lang dài trong nhà… những lúc buổi tối,bạn sẽ thấy rằng tác dụng ở 1 thiết bị đèn cảm ứng. Với khả năng tự phát sáng những lúc có chuyển động vụt qua, cây đèn cảm ứng sẽ giúp cho các bạn và những người thân ở trong nơi ở của bạn đảm bảo an toàn hơn những lúc đi lại ở nhà mà chẳng phải mất công sức bật – tắt những thiết bị phát sáng khác.

  Ở trong đời sống thường nhật không những một khi mọi người bị mất điện bất ngờ lúc đó mọi người sẽ phải lục lọi ở trong bóng tối nhằm tìm thấy các đồ dùng cần dùng tới & cũng không ít hơnmột vài lần bởi vì các công việc trên mà mọi người phải khiến cho rơi, đổ bể một vài vật dụng thì thật đáng tiếc. Tuy vậy mọi ngày các bạn sẽ phải dò dẫm trong bóng tối nhằm nhấn công tắc điện lên chẳng hạn như khu vựccầu thang, nhà kho, toilet, nhà bếp,…. Trong bóng đêm như vậysẽ dễkhiến cho các bạn bị té ngã thậm chí có thể bị giật điện lúc bật contact đèn thì thật không đảm bảo.

  Với sự phát triển của các kĩ thuật tiên tiến , một cây đèn cảm ứng giúp bảo vệ các bạn và cả nhà an toàn hơn những lúc đi lại ở trong ngôi nhà vào đêm tối hoặc có những lúc cúp điện, lại rất tiết kiệm chi phí.

  Với một thiết bị đèn cảm ứng đặt ở ngay những chỗví dụ như chân cầu thang, nhà vệ sinh, đường đi giữa các phòng… mọi người sẽ chẳng để ý đến việc phải ấn công tắc các vật dụng chiếu sáng những khi di chuyển qua các chỗ trên những lúc trời tối. Câyđèn cảm ứnghay có ba mức cảm ứng cho mọi người sử dụng: 30 giây, 60 s& 90 giây. Lúc có chuyển động ngay khu vực cảm ứng của đèn, thiết bị đèn sẽ tự bật & tắt đi trong khoảng thời gian mọi người đã thiết lập.

  Thiết bịđèn cảm ứngcó khu vực cảm ứng khá lớn, đạt tới mức 175 độvà phạm vi cảm ứng là 10 m. Cùng với các tính năng tiện nghi này từ đèn, các bạn có thể rất là an tâm cho những người trong gia đình, và đặc biệt đó là người già & trẻ em sẽ được bảo vệ an toàn nhất

  Chỉ với 3 viên pin tiểu, thiết bị đèn cảm ứng có thể dùng không ngừng trong thời gian nhiều hơn 1 tháng. Cùng với thiết bị đèn đó ở trong căn nhà, chúng ta sẽ không cần lo lắng lúc bị ngắt điện đột xuất. Thiết bị đèn cảm ứng loại này sẽ tiện ích & đảm bảo an toàn hơn nhiềuso với các thiết bị đèn sáp rất dễ tắt và có thể gây cháy bất cứ khi nào.
  Hãy Sở hữu liềnbây giờ cho bạn & gia đình 1 thiết bị đèn cảm ứng để bảo vệ bạn và ngôi nhà yêu quí của mình vào đêm khuya nhé!

To Top

Start a New Topic » « Back to the imybqkvtvywuoovrsvyp group